คำถามที่พบบ่อย

พอดี้ได้พัฒนากลิ่นอาหารที่น้องหมา และน้องแมวชอบเป็นพิเศษใส่ลงไปในผลิตภัณฑ์ ส่วนผสมลำดับที่ 1 ก็เป็นเนื้อสัตว์แท้ ๆ แถมยังมีมากมายหลายสูตร หลายกลิ่น ช่วยให้น้องหมาน้องแมวไม่มีเบื่อแน่นอน เพราะฉะนั้น ไม่ว่าจะกินยากแค่ไหน แต่ถ้าเป็นพอดี้ แค่เปิดถุงก็วิ่งมา!
เพราะขนาดต่างกันจึงมีความแตกต่าง พอดี้เข้าใจในจุดนี้ดี จึงได้ใส่ใจกับความเหมาะสมของขนาด และรูปร่างเม็ดอาหาร ที่ไม่ว่าน้องหมา หรือน้องแมวจะมีความแตกต่างกันแค่ไหนก็ทานได้ เม็ดขนาดที่พอดี ทานง่าย ทานได้ทุกสายพันธุ์
พอดี้จะมีช่องทางการสั่งซื้อทั้งช่องทางออนไลน์ และทางร้านค้าชั้นนำอาทิ ห้างสรรพสินค้า lotus รวมถึงร้าน Pet Shop มากกว่า 200 ร้านค้าทั่วประเทศ ค้นหาร้านค้าแถวบ้านคุณ ไม่ว่าจะช่องทางไหนก็สะดวกสบาย เพราะความสะดวกของลูกค้าคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก

อายุต่างกัน ก็ต้องกินต่างกัน  เพราะแต่ละช่วงวัย ย่อมต้องการสารอาหารเพื่อเสริมสร้างร่างกายที่ต่างกัน พอดี้มีผลิตภัณฑ์ที่ทำมาเพื่อแต่ละช่วงวัย จึงมีตั้งแต่ อาหารสำหรับแม่สุนัขตั้งท้องจนถึงให้นม อาหารสำหรับลูกสุนัขหย่านม(ลูกสุนัขอายุ 2 เดือนขึ้นไป) อาหารสุนัขโตเต็มวัยทุกสายพันธุ์ (สุนัขโตเต็มวัยอายุ 1 ปี) จนถึง อาหารสำหรับสุนัขสูงวัย (สุนัขอายุ 7 ปีขึ้นไป) รวมถึงอาหารแต่ละช่วงวัยของน้องแมวด้วย ได้แก่ อาหารสำหรับแม่ และลูกแมว(ลูกแมวอายุ 1 – 4 เดือน) อาหารสำหรับแมวเลี้ยงในบ้าน หรือมีกิจกรรมสูง (สำหรับ 1 ปีขึ้นไป) ด้วยเช่นกัน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top