เกี่ยวกับพอดี้

Pawdy (พอดี้)

อาหารคือปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อร่างกายโดยตรงจึงมีคำพูดที่ว่า “You are what you eat” สัตว์เลี้ยงก็ไม่ต่างจากเรา เพียงแต่เขาไม่สามารถเลือกเองได้ จึงเป็นหน้าที่ของ “เจ้าของ” ที่ต้องดูว่าอาหารไหนดีต่อสุขภาพของเขา และเจ้าของหลายท่านก็ไม่ทราบถึง ความสำคัญนี้ จึงมักเลือกอาหารที่เขาดูชอบกิน หรือบางท่านไม่ทราบว่าส่วนประกอบ ไหน ที่เป็นอันตรายต่อพวกเขา ทำให้สุนัขรับประทานอาหารที่มีส่วนประกอบที่ส่งผล เสียต่อสุขภาพในระยะยาวเข้าไป เมื่อเวลาผ่านไป น้องหมาและน้องแมวก็จะเริ่มล้มป่วย

Pawdy (พอดี้) จึงเกิดจากความตั้งใจของแม่น้องหมาคนหนึ่งที่ต้องการให้น้องหมาและ น้องแมวที่คุณรักมีสุขภาพดีและไม่เจ็บป่วย จึงได้ตัดสินใจคิดค้นสูตรอาหารที่ตอบโจทย์ ในด้านสุขภาพของน้องหมาและน้องแมว ไม่ส่งผลเสียต่อพวกเขา และยังอร่อยถูกใจ ด้วยความตั้งใจที่อยากให้เขาเติบโตแข็งแรงและอยู่กับคุณไปนานๆ เพราะเราเข้าใจดีว่า เขาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวคุณ จึงเกิดเป็น.. Pawdy (พอดี้) อาหารที่ ดีพอ และพอดี สำหรับน้องหมาน้องแมวที่คุณรัก

Brand Story

พอดี้ เริ่มต้นจากคนธรรมดา ที่รักหมาเหมือนลูก เราคิดเสมอว่าหากเราจะเลี้ยงน้องหมา แม้แค่หนึ่งชีวิต เราจะต้องรับผิดชอบต่อชีวิตน้อยๆนั้นให้ดีที่สุด เพราะน้องหมาจะเติบโต มาอย่างไร สุขภาพดีแค่ไหน ขึ้นอยู่กับเจ้าของที่จะเป็นคนกำหนดโชคชะตาสุขภาพของ พวกเค้าด้วยอาหารที่เราให้กินในทุกๆวัน

นั่นจึงเป็นที่มาของ พอดี้ Pawdy ด้วย Concept “อาหารหมาจากใจแม่หมา” เพราะเราเชื่อ มั่นว่าในฐานะแม่หมา หากเราทำได้ เราจะเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุด ให้กับพวกเค้า ไม่ว่าจะเป็น ที่นอน เครื่องใช้ เสื้อผ้า โรงพยาบาล และที่สำคัญที่สุดก็คืออาหารเพราะนี่คือสิ่งที่เค้าจะต้อง กินทุกวัน และมีผลต่อสุขภาพของเค้าทั้งชีวิต

Pawdy จึงเน้นการทำอาหารสุนัข ที่ขึ้นต้นด้วยเนื้อสัตว์เป็นอันดับแรก ไม่ใช้วัตถุดิบใดๆ ที่อาจก่อให้เกิดความเสี่ยงในการแพ้ หรือส่งผลเสียต่อสุขภาพ เพราะอะไรที่เราไม่ให้ลูกเรา กิน เราก็จะไม่ให้ลูกคนอื่นกินเช่นกัน นอกจากนั้นยังกำหนดสารอาหาร ไม่ว่าจะเป็นโปรตีน ไขมัน กาก ความชื้น ในปริมาณที่ “พอดี” ไม่มาก และไม่น้อยเกินไป เพื่อให้เพียงพอต่อการ ใช้งานของร่างกาย ไม่เหลือเกินใช้จนอาจกลายเป็นปัญหาต่อสุขภาพของน้องๆได้ในภายหลัง เราเชื่อว่าคนเลี้ยงหมาเหมือนลูกทุกคนย่อมมีเป้าหมายในการเลี้ยงพวกเค้าที่คล้ายๆกัน นั่นคือเลี้ยงให้เค้ามีความสุข สุขภาพดี ไม่เจ็บป่วย และอายุยืนยาวอยู่กับเราให้ได้นานที่สุด เท่าที่เค้าจะอยู่ได้ เพราะพวกเค้าไม่ใช่แค่สัตว์เลี้ยง แต่เป็น “ดวงใจ” ที่เราจะปกป้องและดูแล ให้ดีที่สุด

ขอให้อาหารสุนัขพอดี้ ได้เป็นส่วนหนึ่งในการตอบแทนความรักของพวกเค้าด้วยการให้ สุขภาพที่ดีกลับไปนะคะ

คำมั่นสัญญาของแบรนด์

'คัดสรร' สิ่งที่ดีพอ

เพื่อมั่นใฝจว่าเขาได้รับสิ่งที่ดี

'เข้าใจ' ความต้องการ

ว่าคุณดูแลเขาเหมือนคนในครอบครัว

'ตั้งใจ' เลือกสิ่งที่พอดี

ให้เหมาะสมกับลูกรักของคุณ

คุณค่าของแบรนด์

เราจึงมีความตั้งใจเลือกสิ่งที่ดีพอให้กับเขา เพราะคุณมองเขาเป็น ส่วนหนึ่งในครอบครัว และเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต ที่ทำให้คุณมีความสุข

เราเข้าใจว่าคุณรักเขา และต้องการดูแลเขาให้ดีที่สุด ให้เขาเติบโตแข็งแรงและอยู่กับคุณไปนานๆ

แบรนด์ให้ความสำคัญกับคุณภาพและสุขภาพของน้องหมาและแมว เป็นสำคัญ เราจึง คัดสรร สิ่งที่ เหมาะสมกับร่างกายของเขา

เราจึงเป็น ‘ส่วนหนึ่ง’
ที่ช่วยดูแลลูกรักของคุณ
เพราะเราเข้าใจว่า.. คุณเห็นเขาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว และอยากดูแลเขาให้ดี เพื่อให้เขาอยู่กับเราไปนานๆ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top