อาหารสุนัขเกรดพรีเมี่ยมสำหรับสุนัขสูงวัย อาหารหมาแก่ อาหารหมาสูงอายุ
อาหารสุนัขเกรดพรีเมี่ยมสำหรับสุนัขสูงวัย อาหารหมาแก่ อาหารหมาสูงอายุ

อาหารสุนัขเกรดพรีเมี่ยมสำหรับสุนัขสูงวัย

เรารู้ว่าสำหรับคุณ เขาคือคนในครอบครัว
แล้วคุณอยากให้น้องหมา อยู่กับคุณนานแค่ไหน?

ร่วมคิดค้นและจดอนุสิทธิบัตรร่วมกับ

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
(คณะสัตว์แพทย์ศาสตร์) 

พอดี้ (Pawdy) จึงได้ร่วมคิดค้นและจดอนุสิทธิบัตร สูตรอาหารสูงวัยนี้ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (คณะสัตว์แพทย์ศาสตร์) 

เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์อาหารสุนัขที่มีคุณค่าทางโภชนาการครบถ้วน ออกแบบสูตรให้สอดคล้องกับความต้องการ ของสุนัขสูงวัย

 โดยใช้โปนตีนคุณภาพสูง ย่อยง่าย ดูดซึมได้เร็ว และมีการทดสอบคุณภาพ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าสุนัขสูงวัยที่เปรียบเสมือนครอบครัวที่อยู่กับเรามานาน จะได้รับสารอาหารที่เหมาะสม และ “พอดี” กับเค้า เพื่อให้อยู่กับเราไปได้นานที่สุด

CEO คนเก่งของเรา ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง กับ ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 

ที่อนุญาตให้ใช้สิทธิในผลงานวิจัย “อาหารสุนัขสูงวัย” เพื่อต่อยอดพัฒนาให้เกิดเป็นนวัตกรรม ด้านอาหารสำหรับสุนัข ซึ่งเป็นดั่งสมาชิกในครอบครัว ให้มีอายุยืนยาวและแข็งแรง ได้รับสารอาหารที่เหมาะสมกับความต้องการ 

ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมลงนามกับคุณพรพรรณ ประเพณี บริษัทพอดี้ อิโนเวชั่น จำกัด ในบันทึกข้อตกลงอนุญาตให้ใช้สิทธิในผลงานวิจัย “อาหารสุนัขสูงวัย” จากงานวิจัยของ น.สพ.ดร.ณัฐพงศ์ อัคริมาจิรโชติ ภาควิชาสรีรวิทยา คณะสัตวแพทยศาสตร์  เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2566 ณ ห้องประชุม 9 อาคารสารนิเทศ 50 ปี  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

Pawdy Senior 7+ โภชนาการบำรุงสำหรับสุนัขสูงอายุที่คุณรัก

ALL INGREDIENTS optimum
FOR ALL SENIOR DOGS

คัดสรรวัถุดิบคุณภาพดี โดยคำนึงถึงสุนัขสูงวัยเป็นหลัก

ส่วนผสม
ลำดับที่ 1

โปรตีนคุณภาพสูง
จากเนื้อสัตว์แท้ๆ
ย่อยง่ายดูดซึมได้เร็ว

เนื้อแกะ

ย่อยง่าย คอลเลสเตอรอลต่ำ บำรุงขนและผิวหนังและช่วย เรื่องระบบลำไส้สำหรับน้องหมา ที่มีปัญหาการย่อย

ปลาทูน่าไฮโดรไลซ์

อุดมไปด้วยไขมันดี โอเมก้า 3 ดูดซึมได้ง่าย ดีต่อระบบย่อยอาหาร ดีต่อหัวใจ หลอดเลือด และระบบภูมิคุ้มกัน 

เนื้อจระเข้

ไขมันต่ำ โปรตีนสูง ย่อยง่าย ดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว ดูแลระบบลำไส้ที่เป็นศูนย์กลาง ของระบบภูมิคุ้มกัน
ร่วมคิดค้นและจดอนุสิทธิบัตรร่วมกับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (คณะสัตว์แพทย์ศาสตร์)  KUBIC

มีส่วนผสมของ..

Bovine Plasma+

Bovine Plasma+ หรือพลาสม่าจากวัว มีส่วนร่วมในการช่วยกระตุ้นความอยากอาหารให้ลูกรักของคุณและยังช่วย

✔ เสริมประสิทธิภาพด้านความจำทั้งระยะสั้นและระยะยาว
✔ เสริมประสิทธิภาพกระบวนการรับรู้
✔ เสริมประสิทธิภาพการตอบสนองต่อ การเข้ากลุ่มของสัตว์เลียง
✔ ปรับพฤติกรรม

✔ เสริมประสิทธิภาพการทำงานของ ระบบทางเดินอาหารและลำไส้ให้สมบูรณ์
✔ ลดอาการท้องอืดท้องเฟ้อ
✔ เสริมประสิทธิภาพการย่อยได้
✔ เสริมประสิทธิภาพการดูดซึมสารอาหาร
✔ ลดความผิดปกติของการขับถ่ายและ ปรับระบบขับถ่ายให้มีความสม่าเสมอ

✔ เสริมสร้างเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อ
✔ เสริมประสิทธิภาพการตอบสนองต่อ การเข้ากลุ่มของสัตว์เลียง
✔ เพิ่มประสิทธิภาพการเคลื่อนไหวร่างกาย
✔ เพิ่มความคล่องตัว

✔ ปรับสภาพขนให้แข็งแรง
✔ เสริมสุขภาพผิวหนัง

Good Ingredients
for senior dog!

รักน้อน ต้องดูส่วนผสมบนถุงอาหาร

อีกหนึ่งปัญหาของหมาแก่เมื่ออายุเยอะขึ้น คือความอยากอาหารที่น้อยลง รวมถึงประสาทการรับกลิ่นที่เสื่อมถอยไปตามกาลเวลา พอดี้ (Pawdy) รู้ดีถึงปัญหาใหญ่ในข้อนี้ เพราะต่อให้ใส่ส่วนผสมที่ดีแค่ไหน แต่ถ้าสุนัขแก่ไม่ยอมทาน เท่ากับทุกอย่าคือไร้ประโยชน์ทั้งหมด ดังนั้นเราจึงตั้งใจพัฒนาสูตรที่เด่นด้วยโภชนาการสำหรับสุนัขสูงวัย ควบคู่ไปกับความน่ากินของอาหาร ที่ทำให้สุนัขสูงอายุกินง่าย

โภชนาการสำหรับ
สุนัขสูงวัยโดยเฉพาะ

เมื่อสุนัขอายุมากขึ้น สุขภาพข้อต่อจะกลายเป็นปัญหาสำคัญ Pawdy Senior 7+ อุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็น เช่น กลูโคซามีน และคอนดรอยติน ซึ่งช่วยบำรุงสุขภาพข้อต่อ และการเคลื่อนไหวของข้อต่อ ช่วยให้เพื่อนขนปุยของคุณกระตือรือร้น และเพลิดเพลินกับกิจกรรมประจำวันได้อย่างง่ายดาย

สุนัขสูงวัยมักเผชิญกับปัญหาทางเดินอาหาร เช่น ท้องร่วงง่ายหรือการดูดซึมสารอาหารลดลง สูตร Pawdy Senior 7+ ของเรามีส่วนผสมที่ย่อยง่าย พร้อมด้วยพรีไบโอติก และโปรไบโอติก เพื่อส่งเสริมระบบย่อยอาหารที่ดีต่อสุขภาพ และช่วยให้การดูดซึมสารอาหารเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

การรับรู้ที่ลดลงเป็นส่วนหนึ่งของการเข้าสู่วัยชราของสุนัขโดยธรรมชาติ Pawdy Senior 7+ ของเราได้รับการเสริมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และสารอาหารที่ส่งเสริมการทำงานของสมอง เช่น กรดไขมันโอเมก้า 3 เพื่อช่วยให้การทำงานด้านการรับรู้ และส่งเสริมสติปัญญา ช่วยให้สุนัขสูงวัยของคุณตื่นตัว และสามารถเข้ากลุ่มกับสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ ได้

การรักษาน้ำหนักตัวให้เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสุนัขสูงวัยเพื่อป้องกันปัญหาที่ข้อต่อ และอวัยวะสำคัญ Pawdy Senior 7+ มีการผสมผสานที่สมดุลระหว่างโปรตีน และแคลอรี เพื่อช่วยให้น้ำหนักตัวมีความสมดุล และส่งผลดีต่อสุขภาพเพื่อนขนปุยของคุณ

เมื่อสุนัขของคุณอายุมากขึ้นระบบภูมิคุ้มกันของพวกเขาอาจอ่อนแอลง Pawdy Senior 7+ ของเราอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน และแร่ธาตุ เพื่อช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน และป้องกันปัญหาสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับวัย

อาหารรูปหัวใจ ขนาดเล็ก

สุนัขสูงวัยยังมักพบปัญหาเกี่ยวกับเหงือกและฟัน ทำให้ความต้องการอาหารน้อยลง พอดี้ จึงออกแบบเม็ดอาหารเป็นรูปหัวใจ ขนาดเล็กเพียงแค่ 10 มิลิเมตร มีกลิ่นหอม เม็ดกรอบ ทานง่าย ทั้งน่ากินและอร่อย หมาแก่เคี้ยวง่าย ไร้ปัญหาเรื่องฟัน เพราะความน่ากินของอาหาร เป็นหัวใจสำคัญในการดูแลหมาแก่สูงวัย

Guaranteed Analysis

คุณภาพทางโภชนาการ

Feeding Guide

ปริมาณการให้ต่อวัน

Performance Ingredients

วัตถุดิบที่ใช้เป็นส่วนผสมอาหารสัตว์

เนื้อแกะ, ทูน่าไฮโดรไลเซต, ข้าว, มันสําปะหลัง, รําสกัดนํ้ามัน, ถั่วเหลือง อบไขมันเต็ม, เนื้อจระเข้ไข้ผง, ไขมันวัว, สารปรุงแต่งกลิ่นรส, นํ้ามันปลาทูน่า, โบวายพลาสมา, แร่ธาตุ (เหล็ก, สังกะสี,ทองแดง, แมงกานีส, ไอโอดีน, ซีลีเนียม), วิตามิน (วิตามินอี, วิตามินดี 3, วิตามินเอ, วิตามินบี 12, ไบโอติน, กรดโฟลิก, วิตามินเค 3, วิตามินบี 6, กรดแพนโทธีนิค, วิตามินบี 2, วิตามิน บี1), โคลีน คลอไรด์, โมโนแคลเซียมฟอสเฟต, โพแทสเซียมคลอไรด์, สารสกัดยัคคาซิดิเจอร่า, สารสกัดจากยีสต์, กลูโคซามีน, คอนดรอยติน, ลูทีน, ฟรุกโต-โอลิโกแซกคาไรด์, อินูลิน, วิตามิน, อีวิตามินซี

 Lamb Meat, Tuna Hydrolysate, Rice, Cassava Meal, Defatted Rice Bran, Full Fat Soybean, Crocodile Meat, Whole Egg Powder, Beef Tallow, Flavoring Agents, Tuna Oil, Bovine Plasma, Essential Trace Minerals, (Iron, Zinc, Copper, Manganese, lodine, Selenium), Essential Vitamins (Vitamin E, Vitamin D3, Vitamin A, Vitamin B12, Biotin, Folic Acid, Vitamin K3, Vitamin B6, Pantothenic Acid, Vitamin B2, Vitamin B1), Choline Chloride, Monocalciumphosphate, Potassium Chloride, Yucca Schidigera Extract, Yeast Extract, Glucosamine, Chondroitin, Lutein, Fructo-Oligosaccharide, Inulin, Tocopherol, Ascorbic Acid

เลขทะเบียนอาหารสัตว์:
01 07 66 0478

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top